Kinh nghiệm vui chơi khu du lịch Suối Tiên Sài Gòn từ A đến Z

Nhắc tới những địa điểm vui chơi Sài Gòn, không thể không nhắc tới du lịch Suối Tiên. Khu du lịch Suối Tiên Sài Gòn là địa điểm du lịch hấp dẫn, thu hút hàng triệu du khách mỗi năm. Các hoạt động vui chơi, giải trí tại đây luôn được cập nhập, làm mới liên tục để phục vụ du khách. Cùng tìm hiểu những kinh nghiệm quẩy “banh nóc” Suối Tiên ngay dưới đây nhé!

Tham quan khu du lịch Suối Tiên Sài Gòn

Suối Tiên được xây dựng là một khu tổ hợp vui chơi giải trí với rất nhiều những trò chơi hấp dẫn. Từ những trò chơi nhẹ nhàng đến những trò chơi cảm giác mạnh đều được đầu tư rất đa dạng và phong phú. Cùng điểm qua một số điểm vui chơi tại khu du lịch Suối Tiên Sài Gòn nhé!

Biển Tiên Đồng Ngọc Nữ

Biển Tiên Đồng Ngọc Nữ là một địa điểm tuyệt vời để trải nghiệm. Bãi biển này là bãi biển nhân tạo đầu tiên của Việt Nam. Tại đây, bạn sẽ được thỏa sức đắm mình trong làn nước mát lạnh và tham gia vào nhiều trò chơi thú vị như máng trượt thần tốc, giữ thăng bằng trên nước,…

khu-du-lich-suoi-tien-sai-gon

Bãi biển này nằm giữa dãy núi Lạc Long Quân cao chừng 70m. Đối diện là ngọn núi Bồng Lại, Hoàng Khương, Ngũ Châu, Âu Cơ cùng vô số các hang động nhỏ khác. Với những bạn không có thời gian và chi phí để đi biển, bãi biển nhân tạo này là phương án hợp lí, đáp ứng nhu cầu tắm biển ngay trong thành phố của các bạn.

Vườn Bách Thú

Giang Sơn Bách Thú là nơi bạn có thể tận mắt nhìn thấy những loài động vật hoang dã và xem chúng biểu diễn. Hãy đi trên những chiếc cầu nhỏ xinh, trong không gian xanh mát để thoải mái ngắm nhìn những chú cá sấu đang phơi mình trên nắng.

Đặc biệt, với các du khách thích mạo hiểm và trải nghiệm cảm giác hồi hộp thì có thể tham gia trò chơi câu cá sấu. Rất nhiều cá sấu được nuôi ở hồ để các bạn được tận mắt ngắm nhìn những chú cá sấu thật ngoài đời.