Địa chỉ mua phụ tùng xe DD 70 tại Hà Nội

Mua phụ tùng xe DD 70 ở đâu? Xe Cub là một trong những dòng xe rất được các bạn trẻ được ưa chuộng bởi thiết kế nhỏ gọn, tiết kiệm xăng mà giá lại rẻ. Tuy nhiên, trong khi dùng thì dòng xe này lại rất dễ bị hao mòn và hư hỏng các phụ tùng. Để đảm bảo xe có thể lấy lại được phong độ sau khi thay thế thì phụ tùng phải chính hãng. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn một số địa chỉ mua phụ tùng xe DD 70 uy tín tại Hà Nội.

Mua-phu-tung-xe-dd-70-1

Những điều cần biết khi mua phụ tùng xe DD 70

Các loại phụ tùng của xe DD 70

Vì đây là dòng xe đặc biệt với kích thước nhỏ hơn các dòng xe khác. Do đó khi bạn có nhu cầu thay thế các loại bộ phận xe DD 70. Bạn cần phải tìm được các loại phụ tùng rin zin cho dòng xe này. Đặc biệt là đối với những dòng xe DD 70 cũ. Hiện nay các loại phụ tùng xe máy từ Cub 50 cho đến dòng 86 gồm các loại sau:

Mua phụ tùng xe DD 70 – đồng hồ

Phụ kiện xe Cub này khá đa dạng, mỗi đời xe đều có kiểu thiết kế mặt đồng hồ riêng biệt. Do đó, khi thay bạn cần lựa chọn chính xác đồng hồ để tạo được sự ăn khớp khi thay thế.

Mua-phu-tung-xe-dd-70-2

Xi nhan trước và sau của xe

Đây là loại phụ tùng dễ bị hỏng nhất của xe. Tuy nhiên nó lại có thể dùng chung cho các dòng xe Cub. Nên bạn mua không nhất thiết phải tìm đúng phụ kiện của hãng để mua.

Kính chiếu hậu – tròn

Tất cả các dòng xe DD cũ ban đầu đều sử dụng kính chiếu hậu chung hình tròn. Hiện tại phụ tùng này đã ngừng sản xuất. Nên bạn chỉ có thể tìm mua tại những cửa hàng chuyên bán phụ tùng xe Cub 82 và phụ tùng xe Cub 86.

Mua-phu-tung-xe-dd-70-3

Bộ lọc gió

Bộ phận này có thể dùng chung trong các dòng xe Cub. Tuy nhiên việc mua bộ lọc gió mới này là rất khó. Do đó nếu bạn có ý định thay thế bộ phận này của xe Cub. Bạn nên tìm mua tại các địa chỉ chuyên bán xe Cub và phụ tùng Honda Cub.

Ngoài ra, còn một số bộ phận khác của dòng xe DD khác như: Bình xăng con, nắp bình xăng có khóa hay pô xe,… Cũng được khách tìm kiếm khá nhiều.

Cách để mua phụ tùng xe Cub DD 70

Để giúp bạn có thể chọn mua được phụ tùng xe cub chính hãng và đúng với dòng xe hiện nay khá là khó. Tuy nhiên nếu như bạn biết cách lựa chọn phụ kiện sẽ có cơ hội sở hữu cho mình được sản phẩm chính hãng mà giá cả lại phải chăng.

Chọn mua phụ tùng xe DD 70 ở những cửa hàng bán xe cũ

Đối với phụ tùng xe DD 70 đời cũ. Việc lựa chọn mua phụ tùng tại các cửa hàng bán xe cũ sẽ là một quyết định đúng đắn nhất. Bởi những dòng xe cũ này đã ngừng sản xuất nên các phụ tùng của nó cũng sẽ ngừng theo. Nên nếu bạn muốn tìm phụ tùng chính hãng bạn chỉ có thể tới các điểm bán xe cũ. Hoặc các cửa hàng chuyên xe Cub mới dễ tìm được.

Mua-phu-tung-xe-dd-70-4

Mua lại phụ tùng từ những xe DD 70 bị hư hỏng và không còn khả năng khắc phục

Bạn cũng có thể chọn cách mua lại phụ tùng từ những xe cũ bị hư hỏng không còn khả năng khắc phục được. Tốt nhất là bạn nên thử mua từ những chủ của xe đó. Biết đâu bạn sẽ có được phụ kiện tốt, giá lại rẻ.

Hãy kiểm tra tình trạng thực tế khi mua phụ tùng nhé

Khi mua bạn cần kiểm tra kỹ tình trạng thực tế của phụ tùng xe. Tránh trường hợp mua phải phụ tùng xe đang hỏng. Hay dù thay thế phụ tùng khác cũng không khá khẩm hơn là mấy.

Tham khảo giá mua phụ tùng xe DD 70 nhiều nơi trước khi đưa ra quyết định

Tham khảo giá ở nhiều nơi sẽ giúp bạn biết được khoảng giá của phụ tùng đó. Để tránh trường hợp khi mua hoặc thay thế bạn có thể bị chặt chém giá cả.

Còn với những phụ tùng xe Cub đời mới hay phụ tùng xe Cub 50 độ thì bạn chỉ cần tìm đến các cửa hàng phân phối dòng xe này. Tất nhiên là bạn có thể dễ dàng mua được. Bởi các dòng này đang được sản xuất vậy nên sẽ dễ dàng mua hơn. Xe độ thì các cửa hàng bán đồ chơi xe cũng sẽ là một lựa chọn lý tưởng.

Địa chỉ bán phụ tùng xe DD 70 tại Hà Nội uy tín

Bạn có thể tìm tới địa chỉ sửa chữa xe máy của Mototech Hà Nội để mua phụ kiện cho DD 70:

Các chi nhánh của Mototech:

Mua-phu-tung-xe-dd-70-5

Trên đây là những lưu ý và địa chỉ mua phụ tùng xe DD 70 tại Hà Nội. Chúc các bạn có thể tìm được những phụ kiện chính hãng cho chiếc xe của mình!

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply