Top show thực tế hẹn hò Trung Quốc đang gây bão

Show thực tế hẹn hò Trung Quốc đang thu hút được rất nhiều người xem. Các show này gây điểm nhấn bằng cách mang đến cho người chơi những trải nghiệm tình yêu ngoài đời thực. Bên cạnh đó còn mời thêm các nghệ sĩ có tiếng đến bình luận và nêu quan điểm của mình về tình yêu. Trong số hàng trăm chương trình hẹn hò thực tế đang được công chiếu, chương trình nào là đáng xem nhất. Chúng tôi rất sẵn lòng cùng bạn tìm ra câu trả lời!

show thực tế hẹn hò trung quốc 1

Show thực tế hẹn hò là gì?

Song song với sự phát triển của các ứng dụng kết đôi, hẹn hò, khái niệm hẹn hò online đã không còn quá xa lạ với nhiều người. Nhưng show thực tế hẹn hò lại là một khái niệm hoàn toàn khác. 

Hiểu một cách đơn giản nhất, đây là những show/chương trình truyền hình được thiết kế, xây dựng các tình huống, cơ hội để các chàng trai cô gái được tìm hiểu, trò chuyện và cùng tham gia các thử thách để hiểu hơn về đối phương. Đây cũng là cơ hội tốt để người chơi nắm bắt được quan niệm về tình yêu, những mối quan hệ lâu dài và xa hơn là hôn nhân. Rất nhiều người đã đến tuổi kết hôn từng gặp khó khăn trong chuyện kết đôi đã tìm được “một nửa còn lại” của mình trong các chương trình này.

Chương trình này còn mang lại tính giải trí rất lớn cho khán giả, ngoài người chơi còn mời thêm các khách mời là diễn viên, ca sĩ, nhà tâm lý học,… để phân tích, trình bày quan điểm của cá nhân về chuyện lứa đôi và tạo thêm nhiều tình tiết gây cười, thư giãn cho chương trình. 

Trong thời gian gần đây, show thực tế hẹn hò đang trở thành xu hướng và được truyền thông của nhiều quốc gia khai thác như: Hàn Quốc, Trung Quốc, Việt Nam, Thái Lan,…

Top 3 show thực tế hẹn hò Trung Quốc đang gây bão

Show Yes, I Do (Chương trình Thích Anh, Em Cũng Vậy)

Cái tên đầu tiên trong danh sách các show thực tế hẹn hò Trung Quốc hot nhất hiện nay là Yes, I Do (Thích Anh, Em cũng vậy). Chương trình hiện đang được phát sóng trên app IQIYI và một số website chính thức khác.

Mỗi mùa của chương trình sẽ lựa chọn 8 bạn trẻ đang sinh sống, làm việc tại Bắc Kinh. Họ có thời gian 01 tháng ở chung với nhau, gần gũi, có cơ hội hẹn hò và tìm hiểu thêm về nhau. 

Các câu chuyện được diễn ra một cách tự nhiên, bám sát vào thực tế, diễn biến tâm lý của người chơi mà không có một kịch bản hay sự sắp đặt nào. Đến với Yes, I Do, người chơi sẽ có cơ hội để nói câu “Anh Thích Em” và chờ đợi người trong mộng cùng lời hồi đáp “Em cũng vậy!”.

Đặc biệt hơn, dàn thám tử tình yêu của mỗi mùa đều vô cùng chất lượng. Mỗi thám tử đều mang lại những chia sẻ chân thành và biết bao khoảnh khắc hài hước. 

  • Dàn thám tử của Yes, I do mùa 1 có MC Trương Thiệu Cương, Cổ Lực Na Trát, Sa Dật, Vu Mông Lung, Vương Tử Dị, Chu Tinh Kiệt, Hỏa Hỏa và Chu Khiết Quỳnh;
  • Dàn thám tử của Yes, I Do mùa 2 gồm: MC Trương Thiệu Cương, Cổ Lực Na Trát, Sa Dật, Tôn Nghệ Châu, Lý Vấn Hàn và Vương Cúc.

show thực tế hẹn hò trung quốc 2

Chương trình Không gian tình yêu

Với châm ngôn: “Sẽ để tình yêu của bạn nằm trong tầm tay”, Không gian tình yêu đang là show thực tế hẹn hò được yêu thích nhất tại Trung Quốc. Các cô nàng, chàng trai đang độc thân, muốn tìm kiếm được một nửa còn lại của mình đều có thể đăng ký tham gia chương trình này. 

Những người chơi được lựa chọn sẽ bước vào sống chung cùng nhau tại ngôi nhà tình yêu và trải nghiệm khoảng thời gian gần bên nhau. Những khoảnh khắc được trò chuyện, tâm sự, sinh hoạt và tổ chức các trò chơi giao lưu với nhau sẽ là những khoảnh khắc ẩn chứa nhiều rung cảm tự nhiên và bất ngờ nhất. 

Các khách mời như MC Lương Điền, Vu Sa Sa, Mã Tư Siêu, Châu Tuấn Vỹ, Hàn Tuyết và Trương Bác sẽ ngồi trong “Studio tình yêu” để theo dõi, quan sát và phân tích chuyển biến tâm lý cũng như “phản ứng hóa học” giữa các bạn trẻ đang sống trong ngôi nhà chung. 

Theo dõi chương trình Không gian tình yêu trên Đài truyền hình Hồ Nam (Mango Tv) để có những phút giây thư giãn thật thoải mái và có thêm động lực, sự dũng cảm tìm kiếm tình yêu của chính mình, bạn nhé!

show thực tế hẹn hò trung quốc 2

Show Meeting Mr. Right (Chương trình Tình yêu của con gái)

Và cái tên cuối cùng lọt vào top 3 show thực tế hẹn hò Trung Quốc nổi tiếng nhất hiện nay chính là Meeting Mr. Right (Tình yêu của con gái). Các cô con gái cùng bố mình tham gia vào chương trình để cùng tìm kiếm tình yêu cho cô con gái của mình.

Song hành đó, chương trình cũng lọc danh sách đăng ký là các bạn để ghép đôi với nữ người chơi. Các ông bố sẽ quan sát quá trình con gái của mình làm quen, trò chuyện, tương tác với các bạn nam được ghép đôi. 

show thực tế hẹn hò trung quốc 4

Các ông bố cùng dàn khách mời sẽ hỗ trợ cô con gái trong quá trình tìm hiểu, làm quen chàng trai và đưa ra quyết định có cho nhau cơ hội để tiến xa hơn hay không. Hiện nay chương trình đã đi đến mùa thứ tư, đang được công chiếu trên Mango Tv Đài truyền hình Hồ Nam. 

Tình yêu luôn có thể mang đến cho chúng ta những phản ứng cảm xúc vô cùng thăng hoa, những rung động mới lạ, bất ngờ. Top 3 show thực tế hẹn hò Trung Quốc được chúng tôi xếp hạng trên đây đang không ngừng gây bão trong giới trẻ. Nếu được, hãy cho mình một cơ hội để xây dựng tình yêu của riêng mình, để yêu và được yêu!

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply