Home Credit là gì? Những thông tin cần biết về công ty tài chính số

Với sứ mệnh cung cấp các dịch vụ tài chính linh hoạt và nhanh chóng, Home Credit đã thu hút sự chú ý của đông đảo người tiêu dùng. Vậy Home Credit là gì? Hãy cùng nhau tìm hiểu những thông tin quan trọng về công ty tài chính số này trong bài viết dưới đây.

Thông tin về Home Credit

Là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực tài chính số tại Việt Nam suốt 15 năm vừa qua, Home Credit tự hào về đội ngũ nhân sự gồm 6.000 thành viên. Đơn vị không ngừng nỗ lực để mở rộng phạm vi tiếp cận tài chính toàn diện và truyền đạt quyền lực tài chính cho khách hàng thông qua sự sáng tạo, tiên tiến và trách nhiệm cao tích hợp vào các sản phẩm của mình.

5 Cách Tra Cứu Số Hợp Đồng Homecredit Nhanh Chóng 02/2024

Tìm hiểu thông tin về Home Credit

Home Credit là một công ty tài chính uy tín chuyên cung cấp các dịch vụ mua trả góp bằng thẻ tín dụng cho khách hàng cá nhân. Home Credit hiện có hơn 5.000 cửa hàng bán lẻ tại 63 thành phố tại Việt Nam và đang phục vụ 15 triệu khách hàng.

Home Credit có mặt tại hơn 10 quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Home Credit có nhiều sản phẩm mua trả góp bằng thẻ tín dụng phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của khách hàng. Home Credit cũng có dịch vụ hỗ trợ khách hàng và tạo hồ sơ qua mạng đối với riêng hình thức trực tuyến. Điều này giúp tiết kiệm chi phí đi lại tối đa cũng như tiết kiệm nhiều thời gian cho người tiêu dùng.

Ứng dụng Home Credit Việt Nam với Ví MoMo: Thanh toán khoản vay và nhận  giải ngân trong 2 phút | Báo Pháp luật Việt Nam điện tử

Home Credit có mặt tại hơn 10 quốc gia trên thế giới

Công ty cũng khuyến khích nâng cao kiến thức tín dụng tiêu dùng cho khách hàng thông qua tư vấn hoặc quảng cáo bằng những hình thức được tiếp cận trực tiếp. Home Credit luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất với lãi suất lãi suất 0%, thời gian duyệt hồ sơ nhanh chóng và dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp.

Các sản phẩm dịch vụ của Home Credit

Vay tiền mặt

Khách hàng hiện hữu

Khách hàng hiện hữu có thể tận hưởng ưu đãi vay tiền mặt với hạn mức linh hoạt từ 5 đến 200 triệu VNĐ, áp dụng cho đối tượng từ 20-60 tuổi. Lãi suất cực kỳ hấp dẫn chỉ là 1,66%/tháng trong khoảng thời gian vay từ 12-60 tháng.

Thủ tục vô cùng đơn giản, chỉ cần chứng minh thư và bằng lái xe hoặc sổ hộ khẩu, không yêu cầu giấy tờ chứng minh thu nhập hay bảo lãnh. Thời gian xử lý nhanh chóng, khách hàng có thể nhận được khoản vay từ 5 triệu đến 200 triệu đồng và tiền trong tay chỉ trong vòng 2 giờ.

Vay tiền mặt của Home Credit - Đăng ký vay, tiền trao tay

Dịch vụ vay tiền mặt của Home Credit

Khách hàng mới

Đối với khách hàng mới, độ tuổi từ 20 đến 60 tuổi và chưa là khách hàng hiện tại của Công ty Tài chính TNHH MTV Home Credit Việt Nam, họ sẽ có cơ hội đăng ký khoản vay một cách thuận lợi chỉ trong 2 phút.

Thủ tục đơn giản với việc chỉ cần có chứng minh thư và bằng lái xe hoặc sổ hộ khẩu, khách hàng mới có thể nhận được khoản vay tiền mặt lên đến 30 triệu đồng. Quá trình xử lý hồ sơ nhanh chóng và sau khi ký hợp đồng, họ có thể nhận được số tiền vay ngay lập tức.

Vay mua xe máy

Khi quý khách hàng lựa chọn vay tiền Home Credit để sở hữu chiếc xe máy ưa thích, đơn vị sẽ mang đến gói sản phẩm linh hoạt cho mọi dòng xe tại thị trường Việt Nam, bao gồm Honda, SYM, Yamaha, Suzuki, Kymco và nhiều hãng xe khác. Với khoản vay lên đến 80 triệu đồng và chỉ cần thanh toán trước 10% giá trị xe, quý khách có thể thoải mái lựa chọn thời gian vay từ 6 đến 36 tháng.

Để đáp ứng nhu cầu vay mua xe máy, Home Credit áp dụng điều kiện linh hoạt cho đối tượng khách hàng từ 20-60 tuổi, đăng ký vay mua nhà tại các tỉnh, không có tổn thất tín dụng trong các tổ chức tín dụng. Quá trình hồ sơ thủ tục đơn giản, chỉ cần chuẩn bị Chứng minh nhân dân, Ghi sổ, Văn bản xác nhận mức lương, bản sao CMND và hộ khẩu, đồng thời mang theo bản gốc để đối chiếu.

Mua xe trả góp Home Credit - Có ngay xe xịn, vi vu khắp phố

Mua xe trả góp Home Credit

Lãi suất linh hoạt tùy thuộc vào các gói vay và thời hạn, mang đến sự thuận tiện cho khách hàng. Đặc biệt, khách hàng của Công ty Tài chính TNHH MTV Home Credit Việt Nam có cơ hội vay với lãi suất 0% khi áp dụng cho việc mua xe máy thuộc một số dòng sản phẩm trong thời gian khuyến mại.

Vay hàng điện máy gia dụng, điện tử

Việc thanh toán khoản vay tại Home Credit diễn ra nhanh chóng, thường trong ngày và không tính phí đăng ký. Đơn vị cam kết đảm bảo mục đích vay của bạn được giải quyết một cách thuận tiện nhất. Ngoài ra, những người tham gia chương trình vay trả góp hàng tháng còn được hưởng lợi từ các gói vay 0% lãi suất, áp dụng linh hoạt vào bất kỳ thời điểm nào trong năm.

Quá trình đăng ký vay tại Home Credit đơn giản với các bước sau:

  • Chỉ cần chuẩn bị hồ sơ CMND/CCCD và đến các điểm cung cấp dịch vụ của Home Credit để làm hồ sơ.
  • Duyệt hồ sơ nhanh chóng, chỉ mất khoảng 10 phút để quý khách sở hữu ngay sản phẩm yêu thích.
  • Thông tin về khoản vay tại Home Credit được đảm bảo minh bạch và rõ ràng.
  • Khách hàng từ 20-60 tuổi, có quốc tịch Việt Nam, có thể vay mức từ 1 đến 40 triệu đồng Việt Nam với lãi suất 0%/tháng.
  • Thời gian vay linh hoạt từ 4 đến 24 tháng, giúp bạn linh động trong việc quản lý tài chính.

Trả góp 0% qua Home Credit, 0 phí trả trước, duyệt nhanh 3 phút

Vay hàng điện máy gia dụng, điện tử tại Home Credit

Home Credit Vietnam tự hào cung cấp các khoản vay không cần tài sản đảm bảo, mang đến cho bạn khả năng mua sắm linh hoạt qua hình thức mua trước trả sau hoặc trả góp với nhiều kỳ hạn phù hợp.

Vay tín dụng

Hỗ trợ lãi suất vay sẽ được miễn trong 45 ngày đầu tiên, cùng với quy trình vay đơn giản và thời gian xét duyệt nhanh chóng. Đối với khách hàng, những ưu đãi đặc biệt đến từ các đối tác của Home Credit là điều không thể bỏ qua. Đặc biệt, việc nhận lại 10% giá trị giao dịch qua chính sách hoàn tiền là một điểm độc đáo.

Home Credit, mô hình vay tiêu dùng xứng đáng với lòng tin của người sử dụng. Đơn vị là chìa khóa quan trọng thu hút sự quan tâm từ các nhà đầu tư, tạo điều kiện thuận lợi để lan tỏa mô hình thanh toán tín dụng này.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TÀI CHÍNH TNHH MTV HOME CREDIT VIỆT NAM

Địa chỉ: Tầng G, 8 & 10, Tòa nhà Phụ Nữ, 20 Nguyễn Đăng Giai, P.Thảo Điền, TP.Thủ Đức, TP.HCM

Hotline: 1900 633 633

Website: https://www.homecredit.vn/

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply