Hack nick Facebook bằng phần mềm có thực sự thành công không?

Hack nick Facebook bằng phần mềm là chủ đề được nhiều người tìm kiếm. Trên thực tế, việc hack nick Facebook không hề dễ dàng chút nào. Nhưng nếu tài khoản Facebook bị hack thì khả năng lấy lại là rất khó. Bài viết hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau giải đáp liệu hack nick Facebook bằng phần mềm có tồn tại hay không.

Những cách mà hacker tấn công tài khoản Facebook của bạn

Có bao giờ bạn thắc mắc: Làm thế nào mà hacker có thể tấn công tài khoản Facebook của mình? Thật ra nếu bạn chịu bỏ thời gian tìm hiểu trên Internet sẽ có rất nhiều cách khác nhau để hack nick Facebook. Sau đây là một số cách hacker sử dụng phổ biến:

Sử dụng phần mềm giám sát

Phần mềm giám sát có chức năng đúng như tên gọi của nó: giám sát người dùng và lấy mật khẩu. Điển hình như mSpy, phần mềm này sẽ giám sát mọi thao tác mà bạn thực hiện trên tài khoản Facebook cá nhân để thu thập dữ liệu của bạn.

hack nick facebook bằng phần mềm 1

Từ đó, mSpy sẽ tìm ra sơ hở và hacker có thể đánh cắp nick Facebook của bạn. Những hoạt động trên Facebook sẽ hoàn toàn bị chiếm giữ. mSpy hoạt động hiệu quả trên cả Android và iOS. 

Nhược điểm của việc sử dụng mSpy có thể đến từ việc hacker phải có quyền truy cập thiết bị, mSpy thường có giá cao.

Sử dụng phương pháp keylogging

Phương pháp keylogging cũng khá tương tự như việc sử dụng phần mềm giám sát. Phương pháp keylogging được hiểu đơn giản là phần mềm sẽ ghi nhận mật khẩu đăng nhập Facebook của người dùng. 

Hacker sẽ sử dụng mật khẩu Facebook đó để chiếm quyền. Phương pháp keylogging được thực hiện thông qua các phần mềm keylogger. Hacker phải đăng ký tài khoản và cài đặt trên thiết bị cần hack. 

hack nick facebook bằng phần mềm 3

Giai đoạn khó nhất chính là làm thế nào để người dùng cài phần mềm keylogger một cách vô thức. Phần mềm có thể được cài mã trong những trang web đen hay các phần mềm không rõ nguồn gốc trên Internet. Bên cạnh tài khoản Facebook, keylogger còn có thể ghi nhận nhiều loại thông tin cá nhân đăng nhập khác.

Sử dụng phương pháp hack bằng Cookie

Cookie giúp những trang web tự động lưu trữ dữ liệu trên ổ cứng máy tính để có thể lấy ra sử dụng trong những lần người dùng truy cập tiếp theo. Nếu hacker sử dụng cùng mạng Wifi, hắn có thể dễ dàng giám sát và thu thập những thông tin nhạy cảm như tài khoản Facebook.

hack nick facebook bằng phần mềm 2

Mặc dù người dùng không hề cấp quyền cho hacker sử dụng tài khoản nhưng hắn có thể dễ dàng sao chép và lừa Facebook thông qua dữ liệu trên trình duyệt. Thông qua đó, hacker có thể sử dụng  và chiếm quyền tài khoản Facebook của bạn.

Những nguyên nhân chủ quan khiến tài khoản Facebook dễ bị hack

Bạn có bao giờ quan tâm đến việc bảo mật tài khoản Facebook của mình chưa. Những nguyên nhân chủ quan có thể dẫn đến khả năng tài khoản Facebook của bạn bị hack:

Đặt mật khẩu độ bảo mật yếu và dễ đoán

Có lẽ bạn đang đặt mật khẩu tài khoản Facebook của chính mình bằng ngày sinh, tên của mình, sự kiện đặc biệt hay thậm chí là một câu nói cửa miệng. Việc đặt mật khẩu yếu gia tăng khả năng tài khoản bị tấn công một cách dễ dàng.

Hacker có thể hack nick Facebook bằng phần mềm đoán và dò mật khẩu tương tự việc dò mật khẩu trên Wifi. Độ mạnh của mật khẩu tỷ lệ nghịch với khả năng tài khoản bị đánh mất. Do đó, hãy đặt mật khẩu mạnh nhất có thể nhé.

Đăng nhập vào các nền tảng không đáng tin cậy

Tự dưng bạn nhận được một tin nhắn bắt đăng nhập tài khoản Facebook để nhận quà. Hay một email, trang web nào đó yêu cầu bạn đăng nhập tài khoản Facebook. 

hack nick facebook bằng phần mềm 5

Bạn nên cảnh giác với những trường hợp đăng nhập không rõ danh tính này. Việc đăng nhập tài khoản lung tung có thể khiến bạn dễ dàng bị tấn công và đánh mất tài khoản. 

Bật tính năng tăng cường bảo mật trên Facebook

Tính năng tăng cường bảo mật trên Facebook sẽ giúp bạn bảo mật tài khoản một cách tốt hơn. Sử dụng tính năng này không đảm bảo bạn sẽ không bị tấn công và bị mất tài khoản. Nhưng tính năng này có thể giúp bạn giảm thiểu nguy cơ tài khoản bị đánh cắp đến mức thấp.

Bạn chỉ cần vào mục cài đặt trên ứng dụng Facebook, cả trên máy tính và phần mềm điện thoại bạn có thể tiến hành bảo mật.

Hack nick Facebook bằng phần mềm – một ý tưởng không khả thi

Câu trả lời cho việc tìm kiếm một phần mềm hack nick Facebook là không có phần mềm nào làm được như vậy cả. Facebook được các đội ngũ chuyên gia bảo mật và xây dựng rất tốt. Việc tạo ra phần mềm để hack trực tiếp nick Facebook là trái quy định mạng.

Nhưng vẫn còn tồn tại nhiều phần mềm bên thứ ba giúp hacker có thể tận dụng những lỗ hổng để tấn công tài khoản Facebook. Hãy bảo mật tài khoản sớm nhất có thể bạn nhé.

Kết luận

Bài viết đã giúp bạn giải đáp cho câu hỏi hack nick Facebook bằng phần mềm có thực sự thành công hay không?. Ngay từ bây giờ, bạn nên bảo mật tài khoản Facebook của mình để tránh việc hacker tấn công nhé. Hy vọng những thông tin mà bài viết cung cấp có thể giúp bạn hiểu thêm về việc hack nick Facebook bằng phần mềm là không khả thi.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply