Những ứng dụng quay lén khi tắt màn hình iPhone

Quay lén khi tắt màn hình iPhone là một trong những chức năng nổi bật để ghi lại những video quan trọng. Tuy nhiên vẫn còn nhiều bạn chưa biết cách thực hiện quay lén màn hình trên điện thoại iPhone. Bài viết hôm nay sẽ hỗ trợ bạn cách làm sao để thực hiện quay hình iPhone khi màn hình bị tắt nhé.

Bạn quay lén khi tắt màn hình iPhone để làm gì?

Quay lén màn hình iPhone trong nhiều trường hợp cũng mang lại rất nhiều lợi ích. Chúng ta hãy cùng nhau điểm qua những lý do nhé:

Quay lại làm bằng chứng

Nhiều cuộc giao dịch đã diễn ra và sau này khi thảo luận lại, hai bên dễ dàng xảy ra tranh chấp nếu thiếu bằng chứng rõ ràng. 

Việc quay lại làm bằng chứng rất hữu ích trong trường hợp này. Đối phương sẽ phải thực hiện đúng như giao dịch đã đề ra và không thể nào làm khác được.

Quay lại làm tư liệu

Cách quay lén này rất thích hợp cho phóng viên đang tìm kiếm những tư liệu quan trọng. Bởi phóng viên là một công việc đôi khi cũng gặp nguy hiểm khi đột nhập vào những nơi có các vụ án đang xảy ra. 

quay lén khi tắt màn hình iphone 1

Để thu thập được tin tức họ đôi khi còn rước họa vào thân mình. Cách quay lén khi tắt màn hình iPhone giúp ích cho phóng viên rất nhiều mà không bị nhận ra hay người khác phát hiện.

Quay khi điều tra một sự việc gì đó

Nếu bạn không phải là cảnh sát hình sự nhưng bạn cần làm rõ một sự việc nào đó. Chỉ có cách quay lén bằng iPhone khi màn hình tắt thì mọi chân tướng mới được hé lộ. 

Điều này giúp bạn dễ dàng len lỏi vào những sự thật đang được ẩn giấu, tìm kiếm thông tin mà mình cần một cách bí mật mà không bị người khác phát hiện. 

Những ứng dụng hỗ trợ quay lén khi tắt màn hình iPhone

Hiện tại điện thoại iPhone chưa hỗ trợ chức năng quay lén khi tắt màn hình từ công ty công nghệ Apple. Nhưng với sự phát triển và ra đời của một số ứng dụng sau đây có thể hoàn toàn giúp bạn thực hiện được.

iVCam phần mềm quay bí mật trên iPhone

Đối với iPhone, tính năng bảo mật được đặt lên hàng đầu. Bạn không nên và không thể cài đặt được những ứng dụng không có trên App Store. Đối với iVCam, chuyện quay video bí mật sẽ không còn là vấn đề nữa. 

quay lén khi tắt màn hình iphone 2

iVCam sẽ biến chiếc điện thoại của bạn thành một chiếc máy quay mà không mở màn hình. Bên cạnh đó, iVCam còn có khả năng theo dõi Camera từ những thiết bị có webcam hay ghi hình như Laptop thậm chí là một chiếc điện thoại khác. 

Bạn chỉ cần tải iVCam trên cửa hàng App Store và cài đặt để sử dụng. Nhưng bạn nên lưu ý rằng iVCam sẽ chỉ có thể hoạt động song song hai thiết bị khi có Internet.

Hidden Camera phần mềm quay lén trên iPhone

Hidden Camera cũng là một ứng dụng tiềm năng trong việc ghi hình khi điện thoại bị tắt màn hình. Với giao diện sử dụng đơn giản, Hidden Camera bao gồm tính năng duy nhất đó là quay lén khi màn hình tắt. 

Bạn chỉ cần tải ứng dụng Hidden Camera trên cửa hàng App Store. Ứng dụng sẽ yêu cầu bạn khởi động lại thiết bị để có thể thiết lập các tính năng cần thiết cho việc quay phim. 

quay lén khi tắt màn hình iphone 3

Hidden Camera hỗ trợ quay phim Full HD với chất lượng âm thanh rõ ràng. Bên cạnh đó, Hidden Camera không cần sử dụng Internet.

Ứng dụng Background Video Recorder hỗ trợ quay khi tắt màn hình

Khi tìm những ứng dụng quay lén khi tắt màn hình iPhone, Background Video Recorder là một trong những ứng dụng được nhiều người tin tưởng. Với chức năng cho phép quay video lên đến cả hai camera trước và sau, ghi âm ngay cả khi thiết bị tắt màn hình. 

quay lén khi tắt màn hình iphone 4

Điều này làm cho Background Video Recorder vượt trội hơn hẳn so với những ứng dụng khác. Ứng dụng còn hỗ trợ việc quay video lên đến khung hình Full HD với chất lượng âm thanh rõ ràng. Đặc biệt, ứng dụng hỗ trợ đa ngôn ngữ và cung cấp thời lượng quay video vô thời hạn.

HD Video Recorder quay lén ngay cả trên iPhone và Android

Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng hỗ trợ quay lén ngay cả trên thiết bị iPhone và Android thì HD Video Recorder chính là thiết bị bạn đang tìm kiếm. HD Video Recorder cho phép người dùng kích hoạt tính năng quay video lén thông qua tin nhắn SMS. 

Bên cạnh đó, người dùng còn có thể hẹn giờ để cho máy tự động quay lén mà không sợ bị người khác phát hiện. Tính năng hẹn giờ quay lén là một tính năng nổi bật mà những ứng dụng khác chưa có. 

quay lén khi tắt màn hình iphone 5

Hiện tại HD Video Recorder còn có khả năng quay video với thời gian dài và chất lượng khung hình ổn định. Âm thanh khi quay được cũng rõ ràng với chất lượng tốt nhất có thể. Đặc biệt, ứng dụng hoàn toàn miễn phí trên cửa hàng App Store hay Google Play Store.

Kết luận

Quay lén khi tắt màn hình iPhone sẽ trở nên dễ dàng hơn khi bạn tham khảo bài viết ở trên. Việc quay lén khi tắt màn hình iPhone phục vụ cho những nhu cầu cần thiết và đặc biệt quan trọng. Hy vọng với những cách mà bài viết đưa ra, bạn có thể chọn cho mình cách quay thành công nhất.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply